Nội dung chính

Giảm giá!
(3 đánh giá của khách hàng)

350.00  200.00 

Đến với  dịch vụ giặt giặt ghế sofa tại quận Ba Đình chuyên nghiệp của Công ty TA bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa  phục vụ khách hàng của chúng tôi với phương châm nhanh – sạch – đẹp – uy tín – giá rẻ hấp dẫn nhất mà chưa công ty nào có được như chúng tôi cung cấp giặt ghế sofa ở hà nội luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Mô tả

Nội dung chính

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN BA ĐÌNH- HÀ NỘI.

Đến với  dịch vụ giặt giặt ghế sofa tại quận Ba Đình chuyên nghiệp của Công ty TA bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ giặt ghế sofa  phục vụ khách hàng của chúng tôi với phương châm nhanh – sạch – đẹp – uy tín – giá rẻ hấp dẫn nhất mà chưa công ty nào có được như chúng tôi cung cấp giặt ghế sofa ở hà nội luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN BA ĐÌNH BAO GỒM :

Dịch vụ giặt ghế sofa Làm sạch sofa văn phòng, hút bụi văn phòng.
– Giặt và vệ sinh ghế sofa tại quận Ba Đình
– Giá  trung bình giặt một bộ ghế sofa vải, nỉ phòng khách gia đình là 350.000 VNĐ.( Áp dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )
– Đối với ghế sofa da góc làm sạch và phủ dưỡng da có gía dịch vụ trung bình là 450.000 VNĐ( Áp dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )
– Ghế xoay, ghế chân quỳ văn phòng có giá từ 30.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ /1 chiếc.( Áp dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )

Dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-quan-ba-dinh
Dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-quan-ba-dinh

– Chúng tôi giặt làm sạch các loại ghế sofa nỉ, vải, nhung. Đặc biệt là dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng ghế sofa tại quận Ba Đình. Dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực làm sạch.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG.

bảng báo giá dịch vụ
bang-bao-gia-dich-vu-giat-ghe-sofa-tai-ha-noi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạo đức và có chuyên môn cao trong lĩnh vực dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội nói chung và tại Ba Đình nói riêng. Sofa sẽ được làm sạch và khôi phục độ thẩm mỹ, loại bỏ nấm ký sinh, nấm mốc gây hại, hút sạch bụi bẩn, loại sạch vết dơ. Giặt sạch mà không ảnh hưởng tới chất lượng và tình trạng chất lượng ghế.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI (Dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )

Công ty vệ sinh TA luôn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp kể từ khi tiếp nhận ghế, kiểm tra vải, lựa chọn các hóa chất thích hợp, làm sạch, chất bảo quản hóa học được sử dụng sau khi giặt ghế.Được thực hiện đầy đủ trong một chu kỳ hoàn hảo và nhanh chóng đáp ứng để hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất.

Dich-vu-giat-sofa-tai-ba-dinh
Dich-vu-giat-sofa-tai-ba-dinh

Ngoài ra vệ sinh TA còn mang đến những dịch vụ như: Dịch vụ giặt thảm văn phòngVệ sinh công nghiệp.

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Đông Hà Nội, TA luôn cố gắng nỗ lực hết sức cải tiến công nghệ, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để đem đến những dịch vụ vệ sinh ngày càng tốt hơn.

Ưu đãi đặc biệt cho dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình cuối năm 2020.

Với năm 2020 là năm mà nhiều gia đình sẽ có nhu cầu giặt ghế sofa của vệ sinh TA, đây là lúc chúng tôi đưa ra những ưu đãi cực lớn cho mọi khách hàng đang có nhu cầu vệ sinh ghế sofa tại nhà. Với nhiều công nghệ giặt ghế cực mới chúng tôi tin rằng sẽ mang đến bộ ghế sạch vừa ý mọi khách hàng. Cùng tham khảo các ưu đãi tốt nhất dưới đây nhé.!

Vệ sinh sofa tại hải phòng
Vệ sinh sofa tại hải phòng

Giảm giá ngay giới thiệu khi đang giặt dịch vụ của TA.( Áp dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )

Khi quý khách sử dụng dịch vụ của TA mà giới thiệu cho hàng xóm anh em, bạn bè… Từ 2 bộ bạn sẽ được giảm 15%, 3 bộ được giảm 20%, 4 bộ sẽ được giảm đến 25% và cứ mỗi 1 bộ quý khách sẽ được giảm trực tiếp 5%. Càng nhiều quý khách sẽ được giảm giá lên đến 50%.

Rủ hàng xóm cùng giặt ghế. ( Áp dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )

Nếu quý khách rủ hàng xóm cùng giặt ghế cả bộ nhà quý khách là 3 bộ trở lên quý khách sẽ được giảm trực tiếp 15% chi phí giặt ghế của nhà mình. Cứ thêm 1 bộ quý khách sẽ được giảm trực tiếp thêm 5%.

=> Nếu quý khách có 1 bộ cần giặt ngay thì hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé.!!

Dịch-vụ-giặt-ghế-sofa-tại-quận-hoàng-mai---vệ-sinh-ta
Dịch-vụ-giặt-ghế-sofa-tại-quận-hoàng-mai—vệ-sinh-ta

Lý do nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa Hà Nội của vệ sinh TA ? ( Áp dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại quận Ba Đình )

CAM KẾT 1:

-Điểm mạnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thân thiện của công ty.

CAM KẾT 2:

-Với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ghế sofa nên chúng tôi hiểu làm thế nào sẽ mang lại cho bạn một bộ ghế sofa “đẹp như mới”

Cam Kết 3 :
-Các máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài 100% Chúng tôi cam kết tuyệt đối về dung dịch và dịch vụ vệ sinh của mình.

Cam Kết 4:
-Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu từng loại vật liệu (mỗi phương pháp làm sạch ghế sofa riêng biệt), lành nghề và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Cam Kết 5:
Cam kết giá rẻ nhất Hà Nội ( Từ 200.000đ – 600.000đ cho từng loại sofa và từng kích thước khác nhau).

An toàn tuyệt đối, đảm bảo giặt sạch, không làm bay màu, phai màu hay ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sofa.

Dịch-vụ-giặt-ghế-sofa-tại-quận7-tp.hcm
Dịch-vụ-giặt-ghế-sofa-tại-quận7-tp.hcm

Liên Hệ Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa Tại Ba Đình – Vệ Sinh TA. 

Địa Chỉ : 171 Định Công Thượng – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện Thoại : 0333.053.007

NGUYỄN ĐỨC HẢI
NGUYỄN ĐỨC HẢI

Email : congtycophandichvuat@gmail.com

Website :  https://vesinhcongnghiepta.com/

Xem thêm : Vệ sinh công nghiệp