Mô tả

Rèm cửa là vật dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay, chúng có công dụng che nắng, che bụi đồng thời tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà bạn đang ở. Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, gió và bụi bẩn nên không tránh khỏi việc rèm cửa bị bẩn và xuất hiện nấm mốc, vi khuẩn bên trong rèm. Nhận biết được những khó khăn mà khách hàng gặp phải chúng tôi đã cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng.

kinh-nghiem-giat-rem-cua-tai-nha-2
kinh-nghiem-giat-rem-cua-tai-nha-2

Cách giặt rèm cửa bằng máy giặt tại nhà hiệu quả:

NGÂM RÈM TRƯỚC KHI GIẶT:

Dich-vu-giat-rem-cua-tai-nha
Dich-vu-giat-rem-cua-tai-nha

2. Chọn chế độ giặt hợp lý cho từng loại vải.

Đối với loại rèm vải 2 lớp, bạn nên tháo giặt riêng từng lớp một. Lớp vải voan mỏng bên ngoài bạn có thể giặt thêm với một ít thuốc tẩy. Bạn cũng có thể thiết lập chế độ Pre-wash của máy giặt để rèm trắng sạch hơn.
Đối với một số loại vải thô, nhung gấm hay vải cản sáng, bạn nên giặt khô hoặc dùng máy hút bụi làm sạch bề mặt rèm. Không cần tháo rèm xuống mà dùng máy hút bụi hút dọc theo bề mặt rèm.
Đối với rèm có chất liệu cotton màu, bạn không nên dùng thuốc tẩy hay ngâm rèm trong nước nóng vì sẽ khiến vải co rút và phai màu gây hỏng rèm

giat-rem-vai-tai-nha
giat-rem-vai-tai-nha

3. Phân loại rèm có thể giặt máy và rèm không thể giặt máy.

Trước khi giặt rèm, bạn phải phân loại: rèm giặt bằng tay hay rèm có thể giặt bằng máy, rèm có thể giặt ướt hay rèm giặt khô.

Rèm cửa có thể giặt bằng máy: là những loại rèm có chất liệu polyeste vì những rèm này có độ co thấp và bền, ổn định, giặt nhiều lần cũng không bị biến dạng.

Rèm cửa không nên giặt bằng máy: Là những loại rèm có chất liệu vải thô hay vải gấm vì chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu, rèm nhung rất dễ mất lớp tuyết của bề mặt rèm.

Cách khắc phục:

Đối với các loại rèm này bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp giặt khô hoặc dùng máy hút bụi, hút từ trên xuống dưới để giữ độ suôn và mềm mại của rèm.

kinh-nghiem-giat-rem-cua-tai-nha
kinh-nghiem-giat-rem-cua-tai-nha

4. Kiểm tra chất liệu rèm.
Đây là bước quan trọng đầu tiên trước khi bắt đầu công việc vệ sinh rèm. Đối với mỗi loại chất liệu khác nhau bạn nên chọn phương pháp vệ sinh hay dụng cụ khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi : dịch vụ giặt rèm cửa tại hà nội để được chia sẻ những kinh nghiệm thú vị trong việc giặt rèm cửa.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ TA
Địa chỉ: 171 Định Công Thượng – Thanh Xuân-Hà Nội

Điện Thoại:0333053007

E-mail: congtycophandichuvuat@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepta.com/

Xem thêm dịch vụ giặt ghế sofa tại : https://vesinhcongnghiepta.com/product/dich-vu-giat-ghe-sofa-gia-re-tai-ha-noi/

Xem thêm các dịch vụ khác tại : http://dichvucongnghieptainha.com/